Home / chữ inox / Làm bảng hiệu inox giá rẻ TpHCM

Làm bảng hiệu inox giá rẻ TpHCM

Làm bảng hiệu inox là gì ?

Bảng hiệu inox là biển hiệu có tấm nền làm từ chất liệu inox. Sau quá trình ăn mòn bằng axit hoặc bằng hóa chất, người ta sẽ tạo được nội dung cần làm trên bề mặt bảng hiệu. Sau đó được phủ sơn màu lên các phần được ăn mòn để tạo ra nội dung cho sản phẩm.

Có rất nhiều loại inox có thể dùng làm bảng hiệu inox. Trong đó người ta sử dụng 4 loại chính là: inox vàng bóng 304, inox vàng xước, inox bạc bóng, inox bạc xước,…

Bảng hiệu inox
Bảng hiệu inox

Ưu điểm của bảng hiệu inox

Độ bền cao : có độ bền cao, không bị rỉ sét hay bị oxy hóa kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt. Bạn có thể yên tâm để bảng hiệu “bất tử” này ngoài trời trong nhiều năm.

Thẩm mỹ cao: bảng hiệu inox được làm bằng kỹ thuật ăn mòn nên sẽ có độ sắc nét chi tiết cao. Sáng bóng không bị phai nhòa theo năm tháng, đặc biệt là sắc sảo đẹp đẽ.

Vệ sinh dễ dàng: nguyên liệu cốt lõi từ inox giúp cho bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng, chỉ cần từ 5-10 phút với chiếc khăn nhúng nước bạn đã có thể tự vệ sinh.

Có giá thành hợp lýlàm bảng hiệu inox chỉ với vài trăm nghìn, bạn sẽ sở hữu cho mình một bảng hiệu luôn sáng bóng bắt mắt trong nhiều năm dài hoạt động kinh doanh. Từ hộ dân đến các doanh nghiệp cũng có thể làm bảng hiệu inox vì giá thành không cao nhưng chất lượng đi theo năm tháng

Các loại bảng hiệu inox:

  1. Vàng bóng: sang trọng sáng bóng nhưng không nên đặt nơi quá nhiều ánh sáng, sẽ làm người đọc khó thấy chữ
  2. Vàng mờ: giúp người nhìn dễ thấy hơn do lớp inox mờ không bị hấp thụ quá nhiều ánh sáng
  3. Vàng xước: khá giống với “vàng mờ”, trên mặt inox được cán xước cho người nhìn thấy thông tin tốt hơn

About Bảo Quốc

Mã ĐK 2653986

Zalo Email Gọi điện