Home / Tin Tức / Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Inox à gì?.

lịch sử ra đời thép không rỉ (INOX) gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley khi vào năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng các bon xuống và cho Crom vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).
Inox còn được gọi là thép không rỉ , được tạo thành bởi tối thiểu 7% nickel, 16% Chrom, C 0.08% max. có thể kể ra những loại inox như SUS 301, 304, 304L, 316, 316L, 321, 310s…
Thành phần như vậy tạo ra cho loại thép này có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn.

Loai thép này được sử dụng nhiều để làm đồ gia dụng, bình chứa, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, vỏ ngoài kiến trúc, các công trình xây dựng khác… riêng loại SUS 304, SUS 201, SUS 430 được chọn làm bảng hiệu innox

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp
Làm bảng hiệu inox là gì?

Làm bảng hiệu inox là dịch vụ thi công bảng hiệu bằng chất liệu inox phục vụ nhu cầu của khách hàng.

làm bảng hiêu inox vinpeal Phú Quốc

Đối tượng sử dụng làm bảng hiệu inox

Hiện nay dịch vụ làm bảng hiệu Inox của công ty Hoàn Vũ bao gồm: làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, booth, game show, road show, gian hàng triển lãm…

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Ưu điểm làm bảng hiệu inox

– Ưu điểm của làm bảng hiệu inox nói chung

Inox là chất liệu có đặc tính nhẹ, không bị rỉ sét nên có tính thẩm mỹ cao, giảm tải trọng lên biển, tăng cường độ gắn kết của chữ trên biển. Dù trải qua mọi điều kiện thời tiết hoặc tác động vật lý, cơ học inox vẫn khẳng định được độ bền vượt trội của mình.

– Ưu điểm khi sử dụng làm bảng hiệu inox tại Hoàn Vũ

Ngoài những ưu điểm đặc trưng của chất liệu này, khi làm bảng hiệu inox được thực hiện tại Hoàn Vũ còn mang:

+ Tính thẩm mỹ cao: Do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm biển hiệu inox khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế, vẻ đẹp đặc biệt.

+ Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình: Do được thi công chuyên nghiệp, chất liệu inox chất lượng cao nên bảng hiệu inox của chúng tôi đảm bảo độ sáng vượt trội, không hoen rỉ nên dù được lắp đặt lâu thì biển hiệu vẫn đảm bảo giữ nguyên độ sáng , bóng tôn tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình

+ Gía thành cạnh tranh: Hiện nay công ty Hoàn Vũ được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá gia công làm biển hiệu inox cạnh tranh nhất trên cả nước.

Các loại hình dịch vụ làm bảng hiệu inox

Công ty Hoàn Vũ hiện thi công tất cả các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng về dịch vụ làm bảng hiệu inox như: Chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xanh dương, chữ inox sơn tĩnh điện, chữ inox lộng viền mặt chữ mica, bằng inox chống ăn mòn, chữ inox vàng uốn nổi gắn lên đá hoa cương mặt bóng, chữ inox vàng gắn trên những bảng hiệu kết hợp với đèn.

 

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

Zalo Email Gọi điện