Home / Tin Tức / Làm bảng hiệu quảng cáo mica uy tín

Làm bảng hiệu quảng cáo mica uy tín

Làm bảng hiệu quảng cáo mica uy tín

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo Mica chữ nổi uy tín, giá rẻ

Bảng hiệu chữ nổi Mica là gì?

Bảng hiệu chữ nổi Mica là loại bảng hiệu có mặt biển được làm từ chất liệu Mica, kết hợp với chữ nổi và đèn Led để làm tăng giá trị thương hiệu.

Thành phần chính của bảng hiệu chữ nổi Mica:

+ Phần khung thép: Được làm từ thép hoặc sắt ống. Trong quá trình hàn khung, các đoạn thép được cắt và hàn vừa vặn.

+ Phần mặt dựng MICA: Thay vì sử dụng chất liệu bạt hiflex, các kỹ thuật viên sử dụng chất liệu Mica tấm để ghép thành mặt dựng cho biển hiệu quảng cáo. Đặc điểm của chất liệu Mica đó là nhẹ, sáng bóng, dễ dàng thi công.

+ Phần chữ nổi quảng cáo: Có thể gắn chữ nổi MICA, ALU để gắn lên biển hiệu MICA. Đặc điểm của chữ nổi là khiến thương hiệu của doanh nghiệp thêm phần nổi bật và cuốn hút. Ngoài ra, còn gắn thêm đèn LED để sản phẩm thực sự nổi bật vào ban đêm.

Đến với Nhất Việt, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những loại chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica phù hợp với khả năng kinh tế và mục đích truyền thông của thương hiệu bạn. Cụ thể là các bạn sẽ được tư vấn loại chữ nổi nào và kết hợp với đèn led loại gì mà ban ngày sáng bóng, sang trọng, ban đêm lại lung linh huyền ảo.

Làm bảng hiệu quảng cáo mica uy tín

Lợi ích của bảng hiệu chữ nổi mica mang lại

Tại sao biển hiệu chữ nổi mica lại được khách hàng ưu chuộng như vậy??? Việc đặt hoặc treo bảng hiệu quảng cáo mica trước cửa hàng, doanh nghiệp sẽ giúp cho người đi đường có thể thuận tiện nhìn thấy được doanh nghiệp của bạn cũng như có được cái nhìn tổng quát nhất về mặt hàng, dịch vụ của daonh nghiệp và chú ý hơn đến doanh nghiệp của bạn nếu như thiết kế bảng hiệu thực sự ấn tượng. Những lợi ích mà bảng hiệu mica có thể đem đến cho khách hàng mà chúng ta cần biết như sau:

1. Hấp dẫn người đi đường

Nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng những doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu quảng cáo đặt ở trước cửa hàng, doanh nghiệp thì có thể sẽ nâng cao doanh số hơn so với những doanh nghiệp không có bảng quảng cáo.

Chính bảng quảng cáo sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về mặt hàng, dịch vụ của công ty bạn, để từ đó khách hàng biết được có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, thay vì khách hàng có thể lướt qua doanh nghiệp của bạn mà không hề hay biết được rằng đây thực sự là dịch vụ, sản phẩm mình cần. Khi thiết kế bảng hiệu mica bạn cần thiết kế ngắn gọn, rõ ràng, đừng cố thêm quá nhiều thông tin rườm rà sẽ khiến cho bảng hiệu của bạn rối mắt mà không đọng lại được thông tin gì trong khách hàng.

2. Đa dạng màu sắc

Bảng hiệu mica được thiết kế với nhiều màu sắc. Các doanh nghiệp căn cứ theo logo, thương hiệu, slogan của doanh nghiệp mình cũng như dựa theo vị trí lắp đặt bảng hiệu mà có thể chọn màu sắc phù hợp nhất.

làm biển quảng cáo chữ nổi mica

Bảng hiệu mica cũng đa dạng loại thiết kế như thiết kế chữ nổi, thiết kế chữ led hắt sáng,… Doanh nghiệp dựa theo ngân sách mình bỏ ra cho bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Nếu còn đang băn khoăn, hãy đến với địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm – Bảng Hiệu Đèn Led – để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

3. Hiệu quảng quảng cáo cao.

Bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đây chúng là phương tiện để doanh nghiệp có thể truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, truyền tải được sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng, là cách nhanh nhất đưa khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm của mình.

Làm bảng hiệu quảng cáo mica uy tín

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica uy tín giá rẻ tại TPHCM

Tại Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu mica, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vì chuộc lợi về mình nên đã sử dụng chất liệu mica Trung Quốc cho bảng hiệu của bạn, điều này khiến cho bảng hiệu của bạn rút ngắn tuổi thọ và tính thẩm mỹ không cao. Rất may mắn cho các bạn khi biết đến địa chỉ của chúng tôi – Công ty quảng cáo Minh Hiếu ! Công ty chuyên thi công, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời, biển hiệu chữ nổi mica… giá rẻ – chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội !

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện