Breaking News
Home / Bảng hiệu kính / Làm bảng hiệu kính cường lực bền đẹp

Làm bảng hiệu kính cường lực bền đẹp

Bảng hiệu kính cường lực bền đẹp: Là loại biển hiệu quảng cáo được dùng chữ nổi mica, inox gắn lên kính cường lực làm nền, độ dày của kính phụ thuộc vào kích thước biển tác dụngng cáo và thường nằm trong khoảng 5mm-10mm, được gắn lên tường, vách ngăn. Tạo cho bạn một không gian sang chảnh và đẳng cấp.

Sự màu nền và màu của chữ tạo nên hồ bạn dạngg sắc nét và độc đáo, ngoài ra bạn có thể tuyển lựa phương án cắt chữ bằng mica màu hoặc chữ inox để dán lên đại dương kính tạo thành hình hộp, chữ nổi. Kính màu có thể chịu được nhiệt độ ngoài trời trong khoảng thời kì hàng chục năm mà không làm phai mờ hay thay đổi màu sắc.

Bảng hiệu kính cường lực bền đẹp

Kính màu đươc làm từ Nguyên liệu kính cường lực do đó khi xây dừng nên những biển hiệu hay đại dương maketting sẽ tạo nên:

– Độ sáng bóng thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp

– Kính cường lực có độ bền rất cao nên việc lắp ngoài trời hay trong nhà cũng không bị  tác động nhiều.

Kính màu có thể hòa quyện với các loại chữ nổi, chất liệu khác nhau khi làm biển quảng cáo.

– Kính màu là vật dụng rất thuận tiện vệ sinh.

– Sử dụng kính màu làm biển maketting cũng có thể nói như nó thể hiện cho bộ mặt của tổ chức, doanh nghiệp đó với tác phong làm việc chuyên nghiệp và có tác dụng cao.

– Có nhiều màu sơn cho mọi thiết yếu của bạn, tạo sự sang chảnh và đẳng cấp của xí nghiệprn

Bảng hiệu kính cường lực bền đẹp
Bảng hiệu kính được dùng làm bảng hiệu maketting vì chúng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và cả bộ mặt của cơ quan, tổ chức đó. Tùy thuộc vào sở thích và ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn nhiều màu sơn phù hợp với bảng hiệu kính của mình. Công ty quảng cáo Minh Hiếu chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu kính với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

Zalo Email Gọi điện