Home / Bảng hiệu kính / Bảng hiệu kính cường lực

Bảng hiệu kính cường lực

Bảng hiệu kính cường lực

Biển hiệu kính cường lực là bảng hiệu quảng cáo sử dụng chữ nổi mica, inox gắn lên kính cường lực làm nền, độ dày kính tùy thuộc vào kích thước bảng quảng cáo khoảng từ 5mm đến 10mm…được sử dụng gắn lên tường, vách ngăn. Tạo không gian sang trọng và đẳng cấp.
a. Kính cường lực là gì ?
Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.
Kính cường lực gồm 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính bán cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường, điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh xảy ra nó sẽ rạn nứt từ tâm va chạm tới khung kính chứ không vỡ thành mảnh sắc như kính thường.
Loại kính cường lực hoàn toàn có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cứng gấp 4-5 lần kính thường, đặc điểm đặc biệt của nó là khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô, khó gây sát thương.
2. Thành phần cấu tạo
– Mặt kính cường lực làm nền .
– Chữ nổi mica, inox gắng lên trên
– Ốc kiểu inox lên tường, vách ngăn
– Có thể kết hợp với đèn led, hoặc đèn chiếu sáng làm nổi bật bảng hiệu

3. Phân loại
Có nhiều cách phân loại bảng hiệu kính cường lực, trong quảng cáo thường là 2 loại chính:
– Kính cường lực gắn chữ nổi, logo mica
 Kính cường lực gắn chữ nổi, logo inox
5. Nhận xét
Biển hiệu kính cường lực thường sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, phần lớn ứng dụng làm bảng công ty đặt ở lễ tân, trong phòng, hành lang,…tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp.

6. Dịch vụ của quảng cáo Hoàng  Kim
Quảng cáo Minh Hiếu chuyên cung cấp các dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo đẹp, bền, hiện đại đảm bảo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường.

Bảng hiệu kính cường lực
ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẢNG QUẢNG CÁO KÍNH CƯỜNG LỰC

 – Tính thẩm mỹ: Với độ trong suốt vốn có chỉ cần phủ một lớp sơn mặt trong giúp bảng hiệu, backdrop của bạn có độ tương phản với môi trường rất cao giúp sản phẩm trở nên sắc nét, sáng bóng mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và hiện đại.

– Độ bền: kính cường lực nhờ được “tôi nhiệt” lên tới ~700 độ rồi làm nguội nhanh bằng khí mát làm tăng khả năng chịu lực lên rất cao, chịu va đập tốt và chống rung hiệu quả.

– Các âm: Khả năng cách âm của kính khá tốt

– Vệ sinh: Lau chùi dễ dàng chỉ bằng nước rửa kính hoặc xà bông thông thương.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

Zalo Email Gọi điện