Home / Bảng hiệu kính / Làm bảng hiệu bằng kính tại Quận 6

Làm bảng hiệu bằng kính tại Quận 6

Làm bảng hiệu kính rẻ tại quận 6 Hiện nay nhu cầu làm bảng hiệu đang rất phát triển, đặc biệt đó là bảng hiệu kính. Bởi đặc điểm nổi bật đó là sáng bóng và có độ bền cao, rất dễ làm sạch, hơn nữa bảng hiệu kính có thể được kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo nên một loại bảng hiệu vừa đẹp vừa mang đậm tính thẩm mỹ cao. Làm bàng hiệu Minh Hiếu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi chuyên làm bảng hiệu kính đẹp với giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Làm bảng tin bằng kính
Bảng kính 2 lớp dày 8.38mm hoặc 10.38mm, ở giữa có lớp keo tạo nền màu trắng sữa.
Bảng kính từ vừa có thể viết bút lông, vừa giữ tài liệu bằng nam châm
1. Kết cấu:
– Mặt để làm bảng hiệu kính: được sử dụng bằng chất liệu kính ghép hai lớp cho độ dày 8.38mm hoặc 10.38mm. Trong đó bao gồm 2 lớp kính 4.0mm hoặc 5.0mm và lớp keo tạo nền 0.38mm ở giữa hai lớp bảng
– Màu nền bảng: Giữa 2 lớp kính được phủ keo chuyên dụng tạo nền bảng, tùy theo thiết kế của văn phòng quý khách có thể lựa chọn màu bảng phù hợp: Trắng Sữa, Xanh, Vàng, Hồng, Tím…
– Mặt kính được mài cạnh sắc nét
2. Công dụng:
– Dùng làm bảng viết bút lông
– Giữ tài liệu bằng Nam châm
– Trang trí văn phòng
3. Phụ kiện tặng kèm:
– Khay để viết bằng kính 12cm x 30cm
– 01 đồ bôi bảng
– 05 viên nam châm
Làm bảng hiệu kính rẻ tại quận 6
Là một trong số những công ty quảng cáo lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Cáo Minh Hiếu tự hào là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với nhiều dự án được thực hiện thành công. Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Quảng Cáo Minh Hiếu được huấn luyện qua các khóa học bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong mảng này. Với các nhân viên thiết kế tại công ty chúng tôi, các yêu cầu của bạn sẽ dễ dàng được thể hiện bằng những bản mẫu đẹp và bắt mắt.
Quảng Cáo Minh Hiếu trọn gói với các dịch vụ quảng cáo từ khâu thiết kế đến thi công, đặc biệt là làm bảng hiệu kính. Với hằng trăm các dự án được hoàn thành, các nhân viên thi công quảng cáo tại công ty lành nghề, nhanh nhẹn và khéo léo trong từng động tác. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian thực hiện cũng như chi phí của khách hàng.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

Zalo Email Gọi điện