Home / Bảng hiệu gỗ / Làm bảng hiệu gỗ uy tín

Làm bảng hiệu gỗ uy tín

Làm bảng hiệu gỗ uy tín

Bạn thích sự độc đáo, mộc mạc mà lại sang trọng mang đậm nét cổ điển thì các bảng hiệu gỗ sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Vậy địa điểm chuyên làm bảng hiệu bằng gỗ uy tín giá rẻ ở đâu tại Tp HCM? Ngày nay, ngoài những tấm bảng hiệu mica, hộp đèn led, pano…thì biển hiệu bằng gỗ đang được mọi người ưa chuộng. Thông thường biển quảng cáo bằng gỗ thường ăn nhập với các nhà hàng, tổ chức, hay cơ quan. Với thiết kế lạ mắt, nhiều chủng loại, màu sơn cũng được kết hợp theo phong thủy. Giúp đem lại may mắn, tài lộc cho khu chợ. Với nhiều hình khối khác nhau, tạo nên sự lạ mắt, phong phú khi làm biển hiệu bằng gỗ.
Làm bảng hiệu gỗ với nguyên liệu gỗ tự nhiên là hình thức quảng cáo đẹp nhất. Tuy nhiên, hiện nay, về giá thành cũng như chất lượng thì số lượng khách hàng sử dụng gỗ công nghiệp như gỗ tạp, gỗ ghép dùng thay cho gỗ thiên nhiên. Khách hàng hòan toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã vì chúng gần như tương đương với gỗ tự nhiên. Công ty Tiến Phạm chuyên nhận làm bảng hiệu Gỗ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, mà giá cả lại phải chăng. Chúng tôi tự hào luôn là công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM về các loại bảng hiệu quảng cáo.

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1
Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1

Làm bảng hiệu gỗ uy tín
Quy cách thực hiện làm bảng hiệu gỗ: Để đảm bảo chất lượng Gỗ lâu dài, nhất là khi bảng được lắp đặt ngoài trời thì sẽ cho đem phủ sơn PU lên mặt gỗ, xử lý sơn bóng kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng. Tại xưởng sản xuất Tiến Phạm, chúng tôi đầu tư các máy móc kỹ thuật như máy cắt Laser, CNC, để cho ra những bảng hiệu gỗ độc đáo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Một vài loại bảng hiệu Gỗ để khách hàng lựa chọn: Loại đơn giản nhất chúng tôi khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ, với công nghệ khắc chìm laser đảm bảo biển quảng cáo bằng gỗ trở nên sắc nét, tinh xảo, đến từng chi tiết. Loại bảng hiệu Gỗ khác cũng khá thông dụng, trên tấm gỗ lớn được dán lên các loại chữ gỗ và logo theo mọi yêu cầu của khách hàng, sau đó cắt chữ bằng máy laser, dán lên bề mặt biển hiệu.

Làm bảng hiệu gỗ uy tín

Làm bảng hiệu gỗ cũng như các loại biển quảng cáo khác từ chất liệu Alu, Mica, Kính… đều có những quy cách riêng biệt và điểm đặc biệt thu hút riêng. Do đó, Tầm Nhìn Việt là công ty mà bạn cần tìm đến khi muốn quảng bá doanh nghiệp của mình với mức phí hợp lý nhất, tư vấn tận tình nhất, hỗ trợ tối ưu nhất.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

Zalo Email Gọi điện