Home / Bảng hiệu gỗ / Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1

Làm bảng hiệu gỗ quán cafe giá rẻ: Với ưu điểm là nổi bật, sang trọng, luôn rửa trôi bụi bẩn mỗi khi chạm mặt mưa, tuổi đời cao nên bảng hiệu tác dụng  bằng chữ nổi, mica, inox, đồng luôn là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Minh Hiếu đã cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu gỗ chất lượng giá rẻ, Với đội ngũ thiết kế – thi công nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp kết hợp công nghệ máy cắt laser, CNC… nhiều năm qua Minh Hiếu đã mang đến cho khách hàng những vật phẩm quảng cáo ngoài trời bằng chữ nổi rất ấn tượng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao, luôn được khách hàng tín nhiệm.

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1

Các vật liệu phổ biến được dùng trong dịch vụ này:

  • Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
  • Bảng mặt Đá gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
  • Bảng mặt kính gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
  • Bảng mặt bạt hiflex in phun gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp bạn dạngg có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
  • Bảng Gỗ gắn chữ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ).
    Làm bảng hiệu hiệu gỗ nhà hàng, làm bảng hiệu gỗ quán cafe, làm bảng hiệu gỗ pallet
  • Bảng Mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm (hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Lazer) hoặc dán decal (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc đặt trắng. Bảng Mica – Kính được dùng phổ biến tại bên trong trụ sở Doanh nghiệp.
Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1
Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1

Quảng cáo Minh Hiếu nhận thi công bảng hiệu gỗ với nhiều mẫu mã nhiều chủng loại và giá thành hợp lý nhất. chúng tôi là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng khi có nhu cầu thi công bảng hiệu gỗ, với đội ngũ thọ thi côn nhiều năm kinh nghiệm cùng với nguyên vật liệu tốt nhất trên thị trường đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những chiếc bảng hiệu gỗ bền, đẹp, độc đáo, và thẩm mỹ cao nhất.

Làm Bảng Hiệu Gỗ Đẹp Tại Quận 1

Chúng tôi chuyên thi công về các loại bảng hiệu gỗ, với hoàn toản chủng loại tại TPHCM, với giá cả hợp lý,  tư vấn phiên bảng hiệu gỗ hợp với thương hiệu và kiến trúc của cảnh quan.
Gỗ là một vật liệu thiên nhiên được dùng trong kiến trúc từ xa xưa, hiện nay các công trình kiến trúc bằng gỗ càng có giá trị và có tính nghệ thuật rất cao.
Bảng hiệu gỗ củng vậy, ngày trước các cung đình, các phủ vua chúa, quan tướng, các dinh thự… đều sử dụng phiên bảng hiệu bằng gỗ hết sức sang trọng, chế tác phức tạp, mang đẳng cấp quyền quý.
“Lá rụng về cội” Công ty chúng tôi đang đầu tư và phát triển ngành tạo ra phiên bảng hiệu bằng gỗ, với nhiều quy cách khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện