Home / chữ inox / Làm Bảng Hiệu Chữ Inox Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương

Làm Bảng Hiệu Chữ Inox Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương

Làm Bảng Hiệu Chữ Inox Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương

Công ty Quảng cáo minh Hiếu chuyên thiết kế làm bảng hiệu chữ nổi Inox – chữ nổi Mica tại TPHCM, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Hiện nay chúng tôi đã và đang thi công các loại chữ nổi quảng cáo cho rất nhiều các công ty, ngân hàng lớn như VietinBank,Agribank, Khách sạn Central, viễn thông A, rạp chiếu phim Galaxy…

Cũng bởi vì chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác lớn này cũng một phần là vì khả năng thi công sản phẩm chất lượng cũng như các yếu tố thẩm mỹ của công ty chúng tôi.

Làm Bảng Hiệu Chữ Inox Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương

Ưu điểm của chữ nổi inox mang lại cho các doanh nghiệp

Inox có bề mặt bóng, sáng, đẹp mắt tạo nên sự sang trọng và quý phái cho doanh nghiệp. Hơn nữa, độ cứng và độ bền của inox cao nên có thể chịu được những lực tác động từ bên ngoài, không bị oxy hóa bởi thời tiết, môi trường giúp cho bảng hiệu quảng cáo bền đẹp nhất và cũng không bị bay màu.

Nhược điểm của chữ nổi inox trong làm bảng quảng cáo

Trước tiên phải nói đến giá thành của chữ nổi inox, bởi những đặc điểm nổi bật mà inox đem lại nên giá thành của inox tương đối cao, cao hơn các vật liệu thông thường khác. Tuy nhiên, có nhiều loại inox với giá thành khác nhau nên quý vị có thể tùy theo ngân sách mà lựa chọn được chất liệu inox phù hợp nhất.

Chữ nổi inox không đa dạng màu sắc như nhiều vật liệu khác, nên khi lựa chọn inox làm bảng hiệu quảng cáo, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

Làm Bảng Hiệu Chữ Inox Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương

Quy tình làm chữ nổi inox

Để làm được chữ nổi inox, bạn cần phải thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây để chữ nổi inox tạo ra được đẹp mắt, ấn tượng nhất.

Làm Bảng Hiệu Chữ Inox Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương
Làm Bảng Hiệu Chữ Inox Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu và những máy móc thiết bị cần thiết

Bướ 2: Với chữ nổi inox được cắt bằng công nghệ CNC hiện đại đảm bảo sau khi cắt xong không bị cong vênh cũng như đường cắt tinh tế, sắc nét. Do đó, khi làm chữ nổi inox bạn nên sử dụng công nghệ CNC.

Bước 3: Tạo hình và uốn chữ inox theo ý mình muốn

Bước 4: Dán các bề mặt chữ lại với nhau, có thể kết hợp thêm một số vật liệu khác để tăng tính thẩm mỹ, sau đó dán các chữ nổi inox lên bảng hiệu hay bề mặt cần thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Với những điều cần biết, quy trình thi công chữ nổi inox trên, bạn có thể thi công chữ nổi inox quảng cáo để làm bảng quảng cáo của mình, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng để nâng cao doanh nghiệp.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện