Home / Bảng hiệu led / Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tại Đà Lạt

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tại Đà Lạt

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tại Đà Lạt

Biển quảng cáo Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, nó vừa rẻ lại hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần.

Vậy ở đâu làm biển quảng cáo led giá rẻ, và sản phẩm có giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? Để giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về biể quảng cáo cũng như báo giá chính xác về các loại biển quảng cáo led để bạn có thể tham khảo.

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tại Đà Lạt

Biển quảng cáo led ma trận là được thiết kế thi công với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy, chữ chạy, đơn sắc, đa sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo nhằm truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tại Đà Lạt
Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tại Đà Lạt

Là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi giá thành làm biển led ma trận tương đối rẻ, mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp, cửa hàng…,
Độ bền cao, màu sắc đa dạng, biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo

Biển led ma trận đơn sắc

1 nhỏ hơn 1 mét vuông 8.800.000đ/m2
2 nhỏ hơn 2 mét vuông 8.000.000đ/m2
3 nhỏ hơn 5 mét vuông 6.500.000đ/m2
4 lớn hơn 5 mét vuông 5.500.000đ/m2
Thông tin báo giá biển led ma trận 3 màu

1 nhỏ hơn 1 mét vuông 11.500.000 đ/m2
2 nhỏ hơn 2 mét vuông 10.500.000 đ/m2
3 nhỏ hơn 5 mét vuông 9.500.000 đ/m2
4 lớn hơn 5 mét vuông 8.500.000 đ/m2

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tại Đà Lạt

Làm biển quảng cáo trong thời hiện đại có nhiều kiểu cách, nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật, nhiều nguyên liệu để làm ra một sản phẩm quảng cáo. Khi khách hàng đến với Minh Hiếu mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Minh Hiếu tối ưu từ đơn giản đến phức tạp, từ rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, có thể lấy hàng ngay. Hi vọng từ những thông tin đã cung cấp trên, bạn có thể nắm rõ bảng giá biển quảng cáo led trước khi mang về cho mình một tấm biển quảng cáo ưng ý nhất.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện