Home / Bảng hiệu led / Làm Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Tại Long An

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Tại Long An

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Tại Long An

Sự xuất hiện của các bảng hiệu LED điện tử ở các cửa hàng, trung tâm thương mại, giải trí đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống của con người hiện đại. Nổi bật hơn hết là các loại biển đèn LED ma trận, trong đó LED ma trận một màu được sử dụng phổ biến hơn cả do màu sắc sặc sỡ, hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, nổi bật mà giá thành cũng vô cùng hợp lí.

Vậy ở đâu làm biển quảng cáo led giá rẻ, và sản phẩm có giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? Để giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về biể quảng cáo cũng như báo giá chính xác về các loại biển quảng cáo led để bạn có thể tham khảo.

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Tại Long An

Biển quảng cáo led ma trận là được thiết kế thi công với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy, chữ chạy, đơn sắc, đa sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo nhằm truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Tại Long An
Làm Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Tại Long An

Là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi giá thành làm biển led ma trận tương đối rẻ, mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp, cửa hàng…,
Độ bền cao, màu sắc đa dạng, biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo

Biển led ma trận đơn sắc

1 nhỏ hơn 1 mét vuông 8.800.000đ/m2
2 nhỏ hơn 2 mét vuông 8.000.000đ/m2
3 nhỏ hơn 5 mét vuông 6.500.000đ/m2
4 lớn hơn 5 mét vuông 5.500.000đ/m2
Thông tin báo giá biển led ma trận 3 màu

1 nhỏ hơn 1 mét vuông 11.500.000 đ/m2
2 nhỏ hơn 2 mét vuông 10.500.000 đ/m2
3 nhỏ hơn 5 mét vuông 9.500.000 đ/m2
4 lớn hơn 5 mét vuông 8.500.000 đ/m2

Làm Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Tại Long An

Làm biển quảng cáo trong thời hiện đại có nhiều kiểu cách, nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật, nhiều nguyên liệu để làm ra một sản phẩm quảng cáo. Khi khách hàng đến với Minh Hiếu mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Minh Hiếu tối ưu từ đơn giản đến phức tạp, từ rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, có thể lấy hàng ngay. Hi vọng từ những thông tin đã cung cấp trên, bạn có thể nắm rõ bảng giá biển quảng cáo led trước khi mang về cho mình một tấm biển quảng cáo ưng ý nhất.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện