Home / Bảng hiệu led / Làm bảng hiệu led ma trận đường Lê Hồng Phong

Làm bảng hiệu led ma trận đường Lê Hồng Phong

Làm bảng hiệu led ma trận đường Lê Hồng Phong

Là 1 trong những chuyên môn của quảng cáo đa sắc màu, đây là loại bảng hiệu chạy chữ được lập trình và có thể thay đổi nội dung tùy theo nhu cầu cử từng khách hàng qua phần mềm giao tiếp với máy tính. Khung sườn bảng hiệu led ma trận được chế tạo từ các loại sắt hộp và nhôm định hình khác nhau tạo nên khối chắc chắn, viền quanh bảng hiệu led ma trận là Aluminium được phay rãnh và ốp vào bộ khung tạo độ bóng và tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu led ma trận. Mạch điều khiển của bảng led ma trận có pin nhớ chương trình phòng khi trường hợp cúp điện, điện sử dụng để bảng hiệu led này hoạt động là 5V DC được nắn từ điện lưới 220v AC 50Hz.

Làm bảng hiệu led ma trận đường Lê Hồng Phong
Làm bảng hiệu led ma trận đường Lê Hồng Phong

Điểm đặc biệt của loại bảng hiệu quảng cáo này có thể sử dụng tốt ở ngoài trời lẫn trong nhà. Với nhiều loại mẫu mã, nhiều chủng loại hiển thị đèn led khác nhau về kích thước như: p20, p16, p10, p8… với 1 màu đơn sắc hoặc sử dụng 3 màu xanh, vàng, đỏ. Với khả năng chạy nội dung theo ý muốn như: từ trái qua, nhấp nháy, cuồn từ các phía vào…Rất thích hợp với các nội dung dài, bên cạnh đó bảng hiệu led ma trận có thể quảng cáo với nhiều hàng, nhiều nội dung khác nhau, có thể phân vùng cho các nội dung chỉ bằng các thao tác cự kỳ đơn giản.

Làm bảng hiệu led ma trận đường Lê Hồng Phong

– Bảng hiệu quảng cáo led ma trận có các điểm ảnh gần nhau, nên có độ sáng cao. Có bộ nhớ nên bảng hiệu quảng cáo có thể chạy bình thường nếu không được kết nối với máy vi tính.

– Khi cấu hình với bảng led ma trận, người lập trình có thể chọn màu sắc cho các từ trong bảng led theo các màu tùy thích. Với các loại sắt hộp phù hợp theo các kích thước bảng quảng cáo khác nhau, tạo tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo ma trận. Quang bảng thường sử dụng ốp aluminium 3mm trang trí quanh bảng. Các modun led được kết nối với nhau bởi cáp tín hiệu và các dây nguồn.

Làm bảng hiệu led ma trận đường Lê Hồng Phong

Đối với bảng hiệu quảng cáo led ma trận p10 ( điểm ảnh các nhau 10mm, có thể hiển thị theo các màu sắc theo modun) có thể nhìn góc từ 60 độ đến 150 độ tạo cảm giác dễ nhìn cho người xem.

– Với nhiệt độ làm việc ổn định ( từ 10 – 70 độ ) giúp cho bảng hiệu quảng cáo ma trận luôn chạy tốt bất kể môi trường ngoài trời nào.

– Với công nghệ sử dụng led ovan đã tạo độ sáng ổn định cho bảng hiệu quảng cáo,

– TP.HCM và các tỉnh lân cận miền trung khác, thì hiện nay có thêm công nghệ sử dụng đèn led SMD cũng rất được ưa chuộng. Bảng hiệu modun sử dụng dòng led này có tuổi đời cao, góc sáng đẹp, tạo tính sang trọng, đẳng cấp của bảng quảng cáo ma trận.

Quảng cáo Minh Hiếu là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công các bảng hiệu led ma trận ở TP.HCM, chúng tôi có rất nhiều mẫu bảng hiệu led ma trận khác nhau để quý khách có thể lựa chọn, hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0905299988 để có thể được tư vấn nhanh chóng nhất.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện