Home / Bảng hiệu led / Bảng hiệu led điện tử sang trọng và hiện đại

Bảng hiệu led điện tử sang trọng và hiện đại

Bảng hiệu led điện tử sang trọng và hiện đại ,bảng hiệu led điện tử ngày nay được sử dụng phổ biến nhất trong trung tâm thương mại , cửa hàng kinh doanh .Bảng hiệu led điện tử có tác dụng rất nhanh chóng đối với bạn khi muốn gửi một nội dung thông điệp đến với khách bởi sự nổi bật của nó .

Khác với các loại đèn chiếu sáng thông dụng, biển hiệu điện tử đèn Led tiêu hao năng lượng cực kỳ thấp, có nhiều màu sắc để chọn lựa, và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống ngày nay và tương lai nên đã bắt đầu thay thế dần các loại các loại đèn thông dụng trong chiếu sáng. Tuy nhiên, chi phí cho loại đèn này cao hơn các loại đèn truyền thống.
– Màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày.
– Phù hợp với mọi địa điểm, diện tích (trong nhà, ngoài trời).
– Độ bền lên đến 100.000 giờ.
– Tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao.
– Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp.
– Thi công lắp đặt, sửa chữa ,nhanh gọn.
Nội dung quảng cáo có thể chuyển động lên xuống ; trái phải, nhấp nháy.. Đây là loại biển quảng cáo đang mới sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo cao.

Các loại bảng hiệu led điện tử phổ biến hiện nay : bảng hiệu led đơn , bảng hiệu led ma trận ( quang báo), bảng hiệu led 7 đoạn,bảng hiệu led điện tử được bảo hành 1- 2 năm , tuổi thọ trung bình 50.000 giờ.Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về biển quảng cáo led điện tử chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Làm bảng hiệu tiệm game
                                         Làm bảng hiệu tiệm game

Một số sản phẩm bảng điện tử Led mà chúng tôi cung cấp:

  • Làm bảng hiệu cho các cửa hàng, trung tâm thương mại
  • Sử dụng trong trường học: thông báo lịch học, tuyển sinh…
  • Làm bảng thông báo trong các cơ quan hành chính: ngân hàng, bưu điện, Công ty xổ số kiến thiết, Uy ban nhân dân, chi cục thuế …
  • Sử dụng trên đường giao thông: làm cổng chào, thông báo tình hình giao thông
  • Làm bảng quảng cáo cho Công ty, nhà hàng, showroom, siêu thị …

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện