Home / Chữ nỗi Mica / Gia công chữ nổi mica quận Gò vấp giá rẻ

Gia công chữ nổi mica quận Gò vấp giá rẻ

Gia công chữ nổi mica quận Gò vấp giá rẻ : Bảng hiệu sử dụng chữ nổi mica rất thuận tiện khi thi công, tạo nên nhiều mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và nhiều màu sắc để lựa chọn. Đặc biệt, chữ nổi cũng có thể phát sáng khi kết hợp với đèn nền. Chất liệu mica cũng rất dễ dàng trong việc gia công và điêu khắc nên ngoài các dạng chữ thông dụng còn được kết hợp sáng tạo ra họa tiết phức tạp, logo cho doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh về đêm thì việc lựa chọn loại bảng hiệu có khả năng phát quang tốt là rất quan trọng.
Gia công chữ nổi mica quận Gò vấp giá rẻ  : Chất liệu mica với ưu điểm có thể cho ánh sáng xuyên qua nên kết hợp bảng hiệu mica với đèn neon, đèn led cũng khá nổi bật, nâng cao hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Như đã nói chữ mica là vật liệu thông dụng trong quảng cáo. Mica có thể kết hợp cùng với nhiều hình thức quảng cáo để tạo nên sự thu hút ấn tượng hơn.
 Gia công chữ nổi mica quận Gò vấp giá rẻ
  • Bảng quảng cáo mặt mica gắn chữ mic

 

  • Bảng quảng cáo mặt hilflex phun gắn chữ mica trong trường hợp bảng có hình ảnh thì phần chữ chính thường được gắn nổi

 

  • Bảng gỗ gắn chữ mica thường dùng trong nhà hàng, quán cà phê

 

  • Bảng quảng cáo alu được gắn chữ mica

 

  • Chữ trên tường hoặc trên balcon nhà cao tầng cũng thường được gắn chữ mica bởi độ bền cao, thẩm mỹ mà giá lại rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu gia công chữ nổi mica, làm bảng hiệu chữ nổi mica có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện