Home / Chữ nỗi Mica / Làm bảng hiệu Quảng cáo Quận 5 giá rẻ

Làm bảng hiệu Quảng cáo Quận 5 giá rẻ

Làm bảng hiệu Quảng cáo Quận 5 giá rẻ : Ngày nay, khi xã hội không ngừng phát triển theo xu hướng kinh tế thị trường, marketing…Ngành quảng cáo cũng từ đó lấy tiêu chí là mũi nhọn cho mỗi doanh nghiệp, công ty, tập đoàn hay thậm chí là cửa hiệu kinh doanh nhỏ lẻ. Một hình thức quảng cáo trực tiếp đập vào mắt người tiêu dùng là những tấm biển hiệu quảng cáo nổi bật hay những kiểu pano, áp phích gây sự chú ý đặc biệt đến khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, QUẢNG CÁO MINH HIẾU đã không ngừng xây dựng, phát triển thương hiệu của mình trong lĩnh vực này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm biển hiệu quảng cáo, thiết kế, thi công xây dựng biển hiệu các loại, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Làm bảng hiệu Quảng cáo Quận 5 giá rẻ : Hệ thống nhà xưởng rộng lớn, hiện đại đầy đủ các máy móc như máy in các loại, máy cắt CNC, máy uốn chữ….đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họa, thi công biển bảng quảng cáo trẻ đầy sáng tạo & năng động có thể thiết kế thi công bất cứ loại hình biển quảng cáo nào hiện nay.

Làm bảng hiệu Quảng cáo Quận 5 giá rẻ : Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các loại hình biển quảng cáo chính:

– Thi công lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, pano, apphich, xây dựng biển theo công trình ngoài trời
– Làm biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu như Alu, mica…
– Làm biển công ty các loại, biển đồng ăn mòn, inox ăn mòn…
– Sản xuất chữ hút nổi 2D, 3D, uốn các loại chữ Đồng, Inox, Mi ca, alu uốn nổi hộp…
– Làm các loại biển mica: mica phun sơn, khắc laze…dùng phổ biến nhất dùng làm biển phòng công ty.
– Nhận lắp đặt khung nhôm cử kính thủy lực, cường lực,vách kính, gian hàng, tủ, kệ…
– Làm các loại biển quảng cáo bằng kính
– Làm biển hộp đèn
– Làm biển led ma trận, led vẫy, led chữ chạy, biển led nhấp nháy…
– Sửa chữa, thay mới các hạng mục biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu
– Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, in phun khổ lớn, in decal, in chữ nổi…

Ngoài ra công ty chúng tôi nhận thi công nhiều hạng mục xây dựng khác, quý khách có thể liên hệ để được tư vấn, khảo sát, đưa ra phương án tối ưu nhất với chi phí tốt nhất cho thương hiệu của mình.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện