Home / Bảng hiệu Alu / Bảng hiệu giá rẻ.com

Bảng hiệu giá rẻ.com

Bảng hiệu giá rẻ.com. Mỗi siêu thị, công ty đều cần thực hiện thi công bảng bảng hiệu quảng cáo vì đây là bộ mặt của toàn tổ chức hay siêu thị của bạn. Bảng hiệu sẽ thu hút bạn ví như bạn đầu tư thiết kế nó một phương pháp tỷ mỹ rất dị và không giống bất cứ phiên bảng maketting nào trên thị trường hiện nay. Với những chiếc bảng hiệu mua bán lạ mắt đó là một chiến dịch thu hút chuyên nghiệp nhất và đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp. Đó là lý do vì sao các xí nghiệp thương mai, tổ chức hay những cửa hàng bán hàng đều muốn làm cho mình những biển quảng cáo thật ấn tượng nhằm thu hút lượng và đối tác.

Bảng hiệu giá rẻ.com
Bảng hiệu giá rẻ.com

Nếu bạn muốn thi công biển maketting đặt thu hút bạn và quảng bá thương hiệu của tổ chức doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh chiến dịch chọn mua bán thì hãy chọn trung tâm điện nước chúng tôi đặt hợp tác thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi là công ty chuyên xây dừng, thi công các loại biển maketting truyền thống như bạn dạngg hiệu hộp đèn, bạn dạngg hiệu alu, phiên bảng hiệu hiflex, khung backdrop, phiên bảng hiệu mica, chữ nổi đồng, inox, đại dương hiệu led rất dị lành nghề – chất lượng – đàng hoàng và giá thành có lí.

Dưới đây là những dịch vụ mà thi công bảng hiệu trung tâm Bảng hiệu giá rẻ.com chúng tôi thực hiện :rnrn1. Thi công quảng cáo đèn led

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, dịch ra là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng mặt trời hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như đi-ốt, LED được cấu thành từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N.rnTương tự như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các vũ trang chiếu sáng khác.rnrn* Hoạt động của LED: Giống như nhiều loại đi-ốt bán dẫn khác.rn– Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng mặt trời phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn dựa vào vào kiến trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.

– Tùy vào từng loại LED mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với LED thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5V đến 2,5V; còn đối với LED siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5V.rn– Khi LED hoạt động bình thường thì dòng từ 10mA đến 50mA

* Tại sao lại dùng LED?

– Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc nhiều chủng loại:

Hiện nay có dồi dào loại LED với toàn diện các kích tấc, hình dáng và màu sơn khác nhau, rất phù hợp dùng để trang hoàng. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.rn– Nhiều ánh sáng mặt trời hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn.

Ngày nay LED được áp dụng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo vì mang lại tác dụng cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bền. Đi đâu chúng tôi cũng thấy những đại dương maketting LED lần át các biển quảng cáo khác.rnrn2. Thi công phiên bảng hiệu hộp đèn

Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có tiêu dùng rẻ, thiết kế, thi công ngay lập tức chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được dùng cho các khu chợ bé, kinh tiêu phân phối….

Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex

Đơn giá:Bảng hiệu:180.000đ – 200.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí thi công lắp đặt )

Hộp đèn: 540.000đ – 560.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí thi công lắp đặt )

Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica.

Làm  bảng hiệu hộp đèn sữ dụng mica là loại bạn dạngg hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên tác dụng thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng mặt trời đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang hoàng cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ…..

Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng. Thi công bảng hiệu chữ nổi

Mica là một loại nhựa tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo trang trí nội thất do có nhiều màu sắc , dễ gia công, giá thành thấp thường được dùng gắn lên các biển Alu ngoài trời.

Chữ nổi hay còn gọi là chữ hộp 3D thường dùng chất liệu mica, đồng, inox , foam… cắt CNC hoặc cắt lazer theo thiết kế gắn liền với bien quang cao gia re, op alu, bảng hiflex.

Chữ nổi led: sử dụng chữ nổi mica hay chữ mica uốn thành hộp 3D đi led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định để bắt vào tấm biển nền.rnrnĐặc điểm Chữ Nổi Mica , Chữ Nổi Led:

Độ bền cao , ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Các bộ chữ nổi mica thông thường để tạo thêm độ bắt mắt sẽ kết hợp với đèn led bằng cách đi led dây bên trong chữ do đi bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định nên không thấm nước vào led do vậy bộ chữ nổi led có độ bền rất cao.

4. Thi công bảng hiệu nhôm Alu

Bảng hiệu giá rẻ.com. Bởi đây là hình thức maketting ngoài trời và nội thất phổ biến nhất mà hầu hết bất kỳ doanh nghiệp, xí nghiệp nào cũng sử dụng. Mặt dựng alu hay còn gọi là mặt dựng tấm ốp nhôm aluminium composite panel là loại vật liệu có màu trắng bạc, mềm, không có từ tính, dễ uốn cong là kết quả của quá trình nghiên cứu hóa học mới cho ra được cống phẩm bền vững có thể chịu được nhiều tác động của thiên nhiên và con người. Do đó nó đã trở nên vật liệu chủ yếu được dùng chính yếu cho các công trình tòa nhà như mái đón alu, làm mái sảnh alu, tấm ốp tường văn phòng, showroom, trụ atm aluminium và còn nhiều các công trình khác nữa do những tốt nhất hơn của nó.rnrnVề tính chất nhôm aluminium thường mềm, bền, nhẹ, dẻo, dễ uốn cong hình khác biệt là khả năng chịu nhiệt lớn gấp 3 lần so với thép, không dễ bắt cháy, chống ăn mòn với khả năng thích ứng cao với các khả năng môi trường khác nhau bởi thế tuổi thọ của nó rất lớn thường dùng được trong khoảng từ 3-5 năm mà vẫn bền không bị mất màu. Nhìn từ hình thức thì nhôm aluminium được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn với độ dày khoẳng 0.5mm và xen giữa 2 lớp nhôm là nhựa polyethylene với khả năng chống cháy độ dày khoảng 3mm. Tấm nhôm aluminium có màu sắc nhiều chủng loại phong phú, đa dạng cho bạn lựa chọn.

About nguyen giang

Mã ĐK 2653986

SMS Email Gọi điện