Home / Bảng hiệu led / Bảng hiệu led ma trận đẹp

Bảng hiệu led ma trận đẹp

Bảng đèn led ma trận ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm sau:

-Biển ma trận có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng ( giảm chi phí điện )

-Biển có bề dày từ 8 cm trở lên

– Biển ma trận hiển thị đầy đủ các nội dung đăng tải, màu sơn sặc sỡ, bắt mắt và gây nhiều chú ý tạo ấn tượng với quý khách hàng.

– Bảng LED ma trận dễ dang thay đổi nội dung và hiệu ứng nên cập nhật đa dạng các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến bạn: thay đổi khẩu hiệu, các thông tin…

– Biển ma trận  hiện thị dạng text mà còn hiển thị về thời kì, nhiệt độ, các hình ảnh đồ họa, video theo ý muốn.

Bảng hiệu led ma trận đẹp
Bảng hiệu led ma trận đẹp
Bảng hiệu led cửa hàng
Bảng hiệu led cửa hàng
Bảng hiệu led ma trận
Bảng hiệu led ma trận

Biển đèn Led ma trận – màn hình Led là những tấm led có kích tấc khác nhau, hiện thị điểm ảnh khác nhau chúng có nhiều loại 1 màu, 3 màu, tấm màn hình full colors.

Tùy mục đích dùng để ta có thể lựa chọn tấm panel trong nhà hoặc ngoài trời sao cho ăn nhập, đa số tấm panel có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý nhất.

Tính năng bảng hiệu led ma trận

Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, thuận tiện thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin dễ chơi, liền ngay sau đó chóng.

– Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên dễ chơi và chóng vánh. Kích thước phiên bảng linh hoạt, ăn nhập với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dãi tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì item.

– Bảng điện tử Led matrix được phân loại theo khoảng bằng giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt là P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm…

About bachsan@admin

Mã ĐK 2653986

Zalo Email Gọi điện